สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจาก N2NPrintwork

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากทางเรา 

  • ความสวยงาม งานออกแบบของทางเรานั้นออกแบบโดย Creative Designer มืออาชีพ ที่ทำงานด้านสิ่งพิมพ์โดยเฉพาะและยึดหลักว่างานจะต้องมีความสวยงาม ดึงดูดความสนใจ เหมาะกับการนำไปใช้ มีประสิทธิภาพในการแข่งขัน ตรงความต้องการของตลาด และดึงดูดลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย
  • จบทุกปัญหา การออกแบบสำหรับงานพิมพ์นั้น จะเป็นงานเฉพาะทางที่ต้องใช้ สี อักษร ภาพ และองค์ประกอบอื่นๆ เพื่อให้งานนั้นเหมาะกับการพิมพ์ที่สุด ซึ่งในปัจจุบันจะพบปัญหาทางด้านการพิมพ์เยอะมาก ซึ่งแน่นอนว่าลูกค้าส่วนใหญ่นั้นคิดว่าเป็นที่ระบบการพิมพ์หรือเครื่องพิมพ์ แต่ปัญหาที่พบเจอได้บ่อยจริงๆสำหรับโรงพิมพ์นั่นก็คือ อาร์ตเวิร์คที่มาจากผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในด้านสิ่งพิมพ์นั้นมีโอกาสสร้างปัญหาและส่งผลต่อชิ้นงานได้ แม้กระทั่งอาจทำให้พิมพ์ไม่ได้เลยก็เป็นได้ ดังนั้นการร่วมงานกับผู้ที่มีประสบการณ์นั้นย่อมส่งผลที่ดีกว่าในทุกๆด้านอย่างแน่นอน
  • คุณภาพ ทางเราบริการลูกค้าด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงและใช้วัสดุงานพิมพ์ที่เหมาะสมกับงานเท่านั้น ซึ่งทำให้งานที่ออกมาจะมีคุณภาพเหมาะสมกับการใช้งานอย่างแน่นอน
  • ประหยัด งานของเราสามารถลดต้นทุนให้กับลูกค้าได้ในระยะยาว เนื่องจากเราเข้าใจถึงกระบวนการผลิต การใช้วัสดุอย่างไรให้คุ้มค่า เราจึงเข้าใจว่างานออกแบบแบบไหน ที่เมื่อนำไปพิมพ์แล้วจะใช้วัสดุสิ้นเปลืองน้อยที่สุด และประหยัดค่าใช้จ่ายในขณะที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้
error: Content is protected !!